Top Sale 3/2023 #️ Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 3 – Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Poster (Số Lượng Có Hạn) # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 10 Tiki Trend | Lanphuongmhbrtower.com

Top Sale 3/2023 # Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 3 – Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Poster (Số Lượng Có Hạn) # Giá Bao Nhiêu Tiền? Mua Ở Đâu Rẻ? # Top 10 Tiki Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 3 – Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Poster (Số Lượng Có Hạn) mới nhất trên website Lanphuongmhbrtower.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 3 – Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Poster (Số Lượng Có Hạn)

Dalian đang làm loạn lên, nổi cáu chửi bới loạn xạ. Cô bé vừa đọc xong hai tập bộ tiểu thuyết nổi tiếng đất kinh kì, nhưng tập ba cuối cùng chưa kịp xuất bản thì tác giả Lenny Lents đã mất từ nửa năm trước. Nhưng mà, Lents lại gửi đến cho tử tước Wesley Disward một lá thư cầu cứu! “Mong ngài hãy cứu vớt, chúng tôi đang bị giam cầm trong một cuốn sách”. Lá thư mới được gửi đi chỉ vài ngày trước thôi. Dalian đòi đến địa chỉ trên thư, để yêu cầu kẻ đó viết nốt tập cuối…

Sự sống luôn tuân theo một chu kỳ, một vòng lặp bất tận được tạo nên từ 3 khái niệm sinh – dưỡng – tử. Những tri thức trong nhân gian được ghi chép lại trong những cuốn sách cũng không nằm ngoài quy luật. Ẩn tàng thư Dantalian – nơi lưu trữ và phong ấn 900.666 cuốn ảo thư. Ẩn tàng thư Raziel – tìm kiếm và tái tạo những bí mật của đất trời – sản sinh ra những cuốn ảo thư mới để khôi phục Bách khoa toàn thư của Đại thiên sứ Raziel. Quan đốt sách lại là người chuyên đi tiêu hủy những cuốn ảo thư mang quyền năng đe dọa đến cuộc sống yên bình của nhân gian. Vòng lặp bất tận ấy lần này kéo Dalian và Huey vào cuộc đụng độ với quan đốt sách Hal Kamhout và ngân độc cơ Flamberge.

Trận đấu vừa mới bắt đầu thì cả hai nhóm phải chợt dừng lại, bởi tiếng la thất thanh đến từ hướng nhà ga. Những xác sống – những thân xác đã bị cướp mất linh hồn chỉ còn lại thể phách, đang tấn công mọi người tại nhà ga. Một kế hoạch điên rồ biến toàn bộ dân kinh thành trở thành xác sống và tấn công Hội nghị phục hồi của những nước thắng trận trong trận đại chiến đầu tiên đang diễn ra tại kinh thành.

Thời gian gấp rút, liệu Hắc độc cơ và kiện thủ cùng Quan đốt sách và ngân độc cơ có thể vượt qua ngoài vòng lặp tranh đấu, mà cùng hợp tác để giải quyết hiểm họa trước mắt?

Tập ba với những cuộc phiêu của cô thiếu nữ và chàng kiện thủ, đối đầu với những cuồng vọng của con người xoay quanh những cuốn sách ác ma với sức mạnh phi thường bắt đầu.

Thaihabooks trân trọng giới thiệu!

Về tác giả:

Mikumo Gakuto

Sinh ra ở tỉnh Oita, sinh sống tại thành phố Yokohama. Chủ yếu viết tiểu thuyết. Về tác phẩm gần đây có thể nhắc đến Asura Crying tiểu thuyết dài kỳ thuộc Dengeki bunko.

Minh họa bìa

G-Yusuke

Bố cục sách:

Chương 1: Cuốn sách đổi hồn

Chương 2: Cuốn sách lãng quên

Chương 3: Cuốn sách hoàng hôn

Chương đặc biệt 1: Cuốn sách say ngủ

Chương 4: Con gái của ma thuật sư

Chương đặc biệt 2: Thế giới của người đẹp

Chương 5: Cuốn sách chuộc tội

Trích dẫn:

Trong lúc đợi bánh mì nướng mới, cô thiếu nữ váy đen nhấp một ngụm hồng trà.

“Tiếp đến, chúng ta sẽ ra đường cái rồi đi kiếm donut ở quán này ăn đi.”

Cô bé đó lại chỉ vào một cái tên quán ăn in trên cuốn sách, hớn hở tuyên bố. Cuốn sách cô đang mở sẵn đấy là một cuốn hướng dẫn du lịch. Nó có phần riêng liệt kê những quán ăn hay quán cà phê được đánh giá cao trong Kinh thành. Huey che mắt lại với vẻ bàng hoàng.

“Lại ăn nữa sao?”

“Cũng lâu rồi chưa ghé lại Kinh thành. Nếu không nắm được tất cả những hàng quán đứng đầu trong danh sách này, thì ta cũng không hiểu cần tới nơi này để làm gì.”

Dalian nói như thể chuyện đương nhiên. Huey híp mắt nhìn cô bé.

“Chúng ta đâu có tới đây để lượn lờ quán xá. Không phải là nên tìm kiếm kẻ giữ cuốn Ảo thư có thể tạo ra zombie sao?”

Biểu cảm trên gương mặt cô bé vận đồ đen thoáng tan biến. Gương mặt đẹp như đồ giả đó dõi nhìn xa xăm.

“… Zombie là sự trừng phạt.”

Cuối cùng, cô bé nhấm nhẳn nói vậy.

“Trừng phạt?”

Huey khẽ nhíu mày.

“Yes. Trong những cộng đồng người khép kín ở các làng quê, đây là một dạng hình phạt dành cho những kẻ gây ra tội lỗi. Họ sẽ dùng thuốc độc hoặc ma dược để đánh cướp đi năng lực suy nghĩ hay cảm xúc của người vẫn còn đang sống, tận dụng họ làm nguồn lao động rẻ mạt. Trong hai phần hồn phách thì hồn đã bị cướp đi, chỉ còn lại vỏ xác phàm. Tình trạng đó chính là zombie.”

“Hình phạt cướp đi linh hồn kẻ phạm tội… Vừa như hình phạt tử hình, lại như tù ngục giam cầm sao.”

Huey thở dài. Dalian nhẹ gật gù.

“Ta có nghe đồn đại về sự tồn tại của một cuốn Ảo thư mang tên Cuốn sách chuộc tội. Nó sẽ đánh cắp linh hồn của người đọc, biến bọn họ thành zombie… Một dạng hình phạt được tạo nên từ một số thuật bí chú của dị giáo.”

“Nhưng mà, tên hung thủ tấn công vào đại sứ quán đâu có dùng cuốn Ảo thư đó để trừng phạt kẻ phạm tội?”  

“Yes. Vậy nên hung thủ mới cần phải tập luyện.”

Những lời nói của cô bé áo đen khiến Huey nghiêng đầu thắc mắc.

“Tập luyện? Ý cô là kẻ kia muốn kiểm tra chắc chắn những xác sống mình tạo ra có thể dùng để khủng bố hay không ấy hả?”

“No. Nếu chỉ có vậy thì đâu cần phải tập luyện ở giữa kinh thành đang được canh giữ nghiêm ngặt đến thế này. Chắc hẳn phải có lý do nào khác. Một lý do nào đó khiến chúng bắt buộc phải thử nghiệm tại kinh thành.”

“Lý do khiến chúng bắt buộc phải thử nghiệm tại kinh thành à…”

Huey suy nghĩ mông lung, ánh mắt liếc ra ngoài đường. Họ đang ở một khu phố chợ cũ trong kinh thành. Buổi chiều ngày Sabbath nên khá đông khách tới mua sắm và người qua lại.

Một số có vẻ cũng giống như hai người Huey, họ đi từ vùng ven vào trong nội thành sắm sửa. Một vài kẻ khác mặc đồng phục sọc đỏ thẫm chắc là nhóm cổ vũ bóng đá. Một buổi chiều yên ả nơi kinh thành, không chút dấu hiệu khác biệt nào với mọi khi.

Nhưng trong khu trung tâm hiện đang mở hội nghị quốc tế của nguyên thủ các nước châu Âu.

Vậy nên, đó có thể là chiêu trò chuẩn bị của lũ khủng bố, nhằm vào những vị cộm cán tham dự sự kiện lần này.

 Dùng Ảo thư để tạo ra xác sống và dùng những cái xác sống đó để khủng bố. Chỉ còn khoảng nửa tiếng nữa là mặt trời lặn hẳn, những cái xác sống có thể hoạt động rồi. Còn rất ít thời gian để tìm ra kẻ nắm giữ cuốn Ảo thư đó.

“Tiện đây, Dalian.”

Huey vẫn chống cằm thư thả, rồi nói.

“Gì cơ? Ta đang bận lắm.”

Vừa nhai nhồm nhoàm cái bánh nướng mới được mang ra cho mình, Dalian buông ra câu vô cảm đó. Nhưng Huey chẳng thèm chấp, miệng vẫn tiếp lời.

“Hai người vẫn nhìn chăm chăm về phía này từ góc ngã tư kia, có phải là người quen của cô không?”

“… Ơ?”

Mấy lời bất ngờ của Huey khiến Dalian vừa nhai bánh mì vừa quay phắt lại.

Tiếng động cơ ầm ầm vang rền khắp con đường phát ra từ một cái mô tô phân phối lớn.

Một người đàn ông cao lớn chạy chiếc mô tô gắn thùng phụ kiểu quân dụng, tăng tốc hùng hổ lao thẳng về quán cà phê ngoài trời nơi hai người Huey đang ngồi.

Không có vẻ gì là động cơ mất lái. Ánh nhìn của tay lái xe không chút bối rối, chọc thẳng vào hai người họ.

Tên đó chắc chắn là nhằm vào hai người rồi. Định đâm thẳng vào bọn họ chăng.

“Ta tìm ra ngươi rồi, Độc Cơ!”

Người đàn ông đó thấp giọng gầm lên. Chiếc xe lao lên vỉa hè nhưng vẫn không hề giảm tốc độ, hất đổ sạch dãy bàn cà phê trong khi không ngừng tăng tốc. Hướng thẳng về phía Dalian.

Tay phải cầm sách, tay trái lại là tách trà, cô thiếu nữ áo đen không thể di chuyển. Nhưng ngay trước khi cái xe kia đâm sầm vào người, Dalian đã biến mất.

Huey ôm bổng cô bé lên, rồi lao ra ngoài đường.

“Chậc.”

Tay lái xe kia vẫn chẳng biểu lộ cảm xúc gì, chắt lưỡi. Bánh xe sau vẫn đang xoay tít, chiếc xe quay vòng tại chỗ. Sau khi quay nửa vòng đánh văng cái bàn cà phê, con xe mới chịu dừng lại.

Mấy chiếc bánh nướng văng hết khỏi đĩa, Dalian thấy vậy liền kêu lên thống thiết.

Cô gái mặc trang phục trói thân ngồi trong thùng xe, mái tóc bạch kim rối tung nhưng vẫn hô lên vui vẻ.

“Đừng chống cự vô ích, Độc Cơ!”

Kẻ cầm lái nhảy xuống khỏi xe. Rút từ cạnh xe ra một cây trượng dài, anh ta vào thế thủ rồi cảnh cáo Dalian. Khi nhận ra bộ trang phục trên người anh ta, Dalian cũng mở tròn đôi mắt. Cô bé vẫn bám gáy Huey như một con mèo nhỏ trong khi khẽ thốt lên.

“Quan đốt sách!?”

“… Quan đốt sách?”

Huey lẩm bẩm với vẻ nghi ngờ. Người đàn ông cầm cây trượng dài kia đăm đăm nhìn Huey.

“Đừng có xía mũi vào, Kiện thủ. Tên chó hoang đáng thương bị lừa phục vụ đám hình nhân.”

Huey bị gọi là “chó hoang” chỉ biết thở dài với vẻ đã quen cam chịu.  

“Mới chạm mặt nhau, anh liền gọi người khác là chó ngay được. Người quen của cô có khác nhỉ, Dalian.”

Dalian nhăn mặt khó chịu.

“Kẻ đó không phải là người quen của ta. Hắn chỉ là một kẻ không có năng lực gì ngoài việc đốt sách, là loài sinh vật chuyên đem lại phiền hà. Độ ngu ngốc cũng ngang với loài côn trùng thích lao đầu vào lửa.”

“Côn trùng… He he, ngươi bị chửi cho kìa, Hal.”

Cô gái mặc đồ trói mau miệng chen lời, khoan khoái nhìn Dalian rồi vỗ tay. Quan đốt sách lạnh lẽo liếc xéo cô ta, rồi buông lời đe nẹt.

“Cô hãy im miệng đi, Flam.”

Nhưng cô gái kia vẫn không ngưng lời.

“Vậy ngươi tính làm gì? Tranh luận không được thì lao lại đánh người ta hả. Đấu võ mồm không thắng nổi Độc Cơ, liền tính thượng cẳng chân hạ cẳng tay? Thích giống đám vượn núi đánh nhau tìm vượn thủ lĩnh á hả?”

“Đừng nói mấy lời vô nghĩa, đồ rác rưởi.”

Tự nhiên Hal và Flam lại lao vào một cuộc tranh cãi vô ích.

Huey quan sát hai người bọn họ với chút vẻ hào hứng.

“Cô bé kia… toàn thân có tới chín ổ khóa. Chẳng lẽ cũng là Độc Cơ giống cô sao, Dalian?”

Giọng nói đâu đó mang vẻ vô tư. Dalian vẫn không nói năng chi, tiếp tục nhai tiếp cái bánh nướng. Bản thân chắc cũng đang không xác định nổi cảm xúc của chính mình.

Thế rồi Dalian mở miệng ra như tính nói điều gì.

“Hự.”

Huey đột ngột đẩy Dalian sang bên để chắn phía trước.

Quan đốt sách chìa cây trượng dài ra nhắm thẳng về phía hai người bọn họ. Hai thân thể lao vào nhau trong thế giằng co, như cơn nhiệt mặt trời run lên trong một thoáng. Thế rồi, kẻ loạng choạng lùi bước lại là Huey.

“Huey!”

Dalian biến sắc, kêu lên thất thanh. Cô bé chưa bao giờ buông ra giọng điệu nào như vậy, gần như là lo sợ.

Huey lặng lẽ quẹt môi. Mu bàn tay anh vương lại một dấu máu mờ.

Hal vẫn giữ nguyên thế tấn không đổi. Vị Quan đốt sách mang vẻ mặt hung hiểm đang nhìn vào lòng bàn tay mình.

Con mồi đáng lẽ phải ngã ngất ra ở đó, giờ lại bình thản đứng dậy trước mặt. Gương mặt đó hiện lên sự kinh ngạc.

“Thế đánh hay đó. Vừa nãy… chắc là một chiêu võ phương Đông đúng không nhỉ?”

Vừa liếm bờ môi đã rách tước ra, Huey hỏi với giọng châm biếm.

Hal khẽ động đôi mày. Hắn nhìn ra chiêu thức của mình sao, rồi thì thầm như thể trầm trồ.

“Nhà ngươi, chẳng lẽ là lính chiến?”

Huey bật cười, lắc đầu.

“Không có chuyện đó. Tôi chỉ là một phi công. Tôi không chuyên trách mấy vụ giao tranh. Mong anh hãy nương tay giùm.”

Hal nặng nề gật đầu.

“Ra vậy… Ánh mắt nhà ngươi có vẻ cũng có đạo nghĩa. Nhưng mà, lần tới hãy đứng ngoài đi.”

“Xin lỗi nhé, không có lần tới đâu. Tôi chẳng thích đứng yên để bị ăn đòn.”

Huey giơ tay phải lên với nụ cười méo xẹo.

Hal nhìn thấy thứ đó liền cắn môi.

Chẳng rõ từ lúc nào trong tay Huey đã nắm sẵn một khẩu súng. Đó là một khẩu súng lục xoay nòng quân dụng tầm trung.

“Có thể cho tôi hỏi một câu không, Quan đốt sách. Sao anh lại phải tấn công chúng tôi?”

Huey đặt câu hỏi bằng giọng điềm tĩnh. Hal hỉnh mũi như thể muốn nói, hỏi gì nhạt nhẽo vậy.

“Ảo thư lưu trữ tri thức bị cấm không được phép tồn tại trên thế gian này. Kể cả Độc cơ và Kiện thủ bảo vệ những cuốn Ảo thư đó cũng vậy. Để thiêu hủy hết chúng đi, Quan đốt sách mới tồn tại.”

 (Còn nữa)

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ẩn Tàng Thư Dantalian 8

Ẩn Tàng Thư Dantalian 8  Ẩn Tàng Thư Dantalian (Tên gốc: Dantalian no shoka) là series light novel kỳ ảo, phiêu lưu của tác giả Mikumo Gakuto, được minh hoạ bởi G-Yusuke. Lấy bối cảnh nước Anh vào những năm 1920 ngay sau thế chiến thứ nhất, Ẩn tàng thư Dantalian là tập hợp những mẩu truyện ngắn kể về chuyến phiêu lưu của nàng công chúa đọc sách áo đen cùng chàng kiện thủ độc đắc chu du khắp mọi miền để thu thập những cuốn ảo thư lưu lạc trong nhân gian.Sau kết thúc của tập 7 với chương cuối “Kiện thủ”, chuyến phiêu lưu của nàng độc cơ áo đen và chàng kiện thủ lại tiếp tục với 3 chương truyện ngắn đầy kịch tính và cuốn hút.Quan đốt sách Hal và Ngân độc cơ sẽ có dịp đối đầu trực tiếp với Huey và Dalian trên một cuộc hải trình tìm đến nấm mồ ảo thư nằm đâu đó sâu trong lục địa đen. Câu chuyện thuật lại hành trình dịch chuyển của tri thức, qua mọi ngóc ngách trên thế gian, cuốn hút con người vào những cuộc tranh đấu rồi trở lại thánh địa của mình để hoà vào dòng chuyển uyên bác của tạo hoá. Một màn đấu trí không thể bỏ lỡ nơi kiện thủ và độc cơ phải đối đầu với uy quyền vô song từ cuốn sách của vua.Tiếp đó, Kẻ cắp ảo thư – Quái trộm Mithril cũng có dịp tái xuất, lần này đích nhắm là một cuốn ảo thư do một vị quý tộc mua về tặng cho phu nhân của mình – Hoàng hôn vĩnh cửu Vignette. Tương truyền cuốn ảo thư này sẽ đem lại cho chủ nhân của nó sự vĩnh đẹp – sắc đẹp vĩnh cửu, quyền lực vĩnh cửu và cả tuổi thọ vĩnh cửu, đánh đổi lại bằng nghiệp chướng nặng nè… Như thường lệ, Huey và Dalian cũng tìm tới cuốn ảo thư theo những lời đồn. Chân tướng xoay quanh cuốn ảo thư oan nghiệt cùng những vụ mất tích bí ẩn sẽ được giải đáp, hay một màn kịch chiến hấp dẫn giữa kiện thủ và quái trộm sẽ diễn ra?Đón đọc tập 8 trong những chuyến phiêu lưu kỳ ảo của nàng độc cơ và chàng kiện thủ độc đắc xoay quanh những cuốn ảo thư đầy quyền phép này nhéMục lục:Chương một: Cuốn sách vương uyChương 2: Cuốn sách cuối cùngChương 3: Hoàng hôn vĩnh cửu VignetteLời bạt

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ẩn Tàng Thư Dantalian 7

Ẩn Tàng Thư Dantalian 7 

Ẩn Tàng Thư Dantalian (Tên gốc: Dantalian no shoka) là series light novel kỳ ảo, phiêu lưu của tác giả Mikumo Gakuto, được minh hoạ bởi G-Yusuke. Lấy bối cảnh nước Anh vào những năm 1920 ngay sau thế chiến thứ nhất, Ẩn tàng thư Dantalian là tập hợp những mẩu truyện ngắn kể về chuyến phiêu lưu của nàng công chúa đọc sách áo đen cùng chàng kiện thủ độc đắc chu du khắp mọi miền để thu thập những cuốn ảo thư lưu lạc trong nhân gian.Tập 7 với chương cuối “Kiện thủ” là số cuối cùng được đăng tải trên tạp chí Kadokawa Sneaker của Ẩn tàng thư Dantalian, đóng vai trò như tập cuối cùng của series. Bản chất của độc cơ, mối quan hệ đặc biệt được gắn kết bằng vận mệnh không thể tách rời giữa kiện thủ và độc cơ cùng lần gặp gỡ đầu tiên của Dalian và Huey sẽ được làm rõ trong phần kết của câu chuyện này. Điểm kết thúc đồng thời cũng mở đầu cho một câu chuyện mới. Tác giả Mikumo Gakuto đã rất khéo léo vận dụng điều này để tạo nên sự thú vị trong mạch truyện của Ẩn tàng thư Dantalian. Các bạn độc giả sau khi đọc xong tập 7 này nếu có thể quay lại đọc tập 1, Episode 0 ắt hẳn sẽ cảm nhận được điều thú vị ấy.Bên cạnh đó, cô nàng Jessica Elphinstone cũng có dịp tái ngộ bạn đọc, khi Huey bị kéo đi tiệc tối với người dì là hiệu trưởng của trường nội trú nơi Jessica đang theo học, vì vậy anh phải gửi cô trông giúp Dalian. Sự xuất hiện của Dalian tạo nên một trận ồn ào lớn gây ra bởi các nữ sinh, kéo theo sự thất lạc của những cuốn ảo thư. Thế là hai thiếu nữ phải đi điều tra các đối tượng tình nghi, thu hồi lại ảo thư trước khi sức mạnh của nó vượt qua giới hạn. Đêm dài lắm mộng của hai cô gái cũng bắt đầu từ đây!Mục lục:Chương một: Tai ương và cám dỗChương đặc biệt 1: Lưu trữ nhân dạngChương 2: Cuốn sách của tri thức IIChương 3: Thiếu nữ trải đêm thâuChương đặc biệt 2: Cuốn sách mô phỏngChương 4: Kiện thủLời bạtThông tin tác giả:Mikumo GakutoSinh ra ở tỉnh Oita, sống tại thành phố Yokohama. Công việc chủ yếu là viết tiểu thuyết. Gần đây đang viết series Strike the Blood cộng tác với Dengeki Bunko.Thế giới đang trải qua rất nhiều biến động dữ dội, nhưng thế giới trong Ẩn tàng thư Dantalian vẫn luôn là những ngày tháng thong dong của Huey và Dalian. Hy vọng mọi người sẽ dõi theo tác phẩm tới tận cùng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ẩn Tàng Thư Dantalian 7 (Tặng Bookmark)

Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 2021-01-01 00:00:00 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 312 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hà Nội

Ẩn tàng thư Dantalian (Tên gốc: Dantalian no shoka) là series light novel kỳ ảo, phiêu lưu của tác giả Mikumo Gakuto, được minh hoạ bởi G-Yusuke. Lấy bối cảnh nước Anh vào những năm 1920 ngay sau thế chiến thứ nhất, Ẩn tàng thư Dantalian là tập hợp những mẩu truyện ngắn kể về chuyến phiêu lưu của nàng công chúa đọc sách áo đen cùng chàng kiện thủ độc đắc chu du khắp mọi miền để thu thập những cuốn ảo thư lưu lạc trong nhân gian.

Tập 7 với chương cuối “Kiện thủ” là số cuối cùng được đăng tải trên tạp chí Kadokawa Sneaker của Ẩn tàng thư Dantalian, đóng vai trò như tập cuối cùng của series. Bản chất của độc cơ, mối quan hệ đặc biệt được gắn kết bằng vận mệnh không thể tách rời giữa kiện thủ và độc cơ cùng lần gặp gỡ đầu tiên của Dalian và Huey sẽ được làm rõ trong phần kết của câu chuyện này. Điểm kết thúc đồng thời cũng mở đầu cho một câu chuyện mới. Tác giả Mikumo Gakuto đã rất khéo léo vận dụng điều này để tạo nên sự thú vị trong mạch truyện của Ẩn tàng thư Dantalian. Các bạn độc giả sau khi đọc xong tập 7 này nếu có thể quay lại đọc tập 1, Episode 0 ắt hẳn sẽ cảm nhận được điều thú vị ấy.

Bên cạnh đó, cô nàng Jessica Elphinstone cũng có dịp tái ngộ bạn đọc, khi Huey bị kéo đi tiệc tối với người dì là hiệu trưởng của trường nội trú nơi Jessica đang theo học, vì vậy anh phải gửi cô trông giúp Dalian. Sự xuất hiện của Dalian tạo nên một trận ồn ào lớn gây ra bởi các nữ sinh, kéo theo sự thất lạc của những cuốn ảo thư. Thế là hai thiếu nữ phải đi điều tra các đối tượng tình nghi, thu hồi lại ảo thư trước khi sức mạnh của nó vượt qua giới hạn. Đêm dài lắm mộng của hai cô gái cũng bắt đầu từ đây!

Mục lục:

Chương một: Tai ương và cám dỗ

Chương đặc biệt 1: Lưu trữ nhân dạng

Chương 2: Cuốn sách của tri thức II

Chương 3: Thiếu nữ trải đêm thâu

Chương đặc biệt 2: Cuốn sách mô phỏng

Chương 4: Kiện thủ

Lời bạt

Thông tin tác giả:

Mikumo Gakuto

Sinh ra ở tỉnh Oita, sống tại thành phố Yokohama. Công việc chủ yếu là viết tiểu thuyết. Gần đây đang viết series Strike the Blood cộng tác với Dengeki Bunko.

Thế giới đang trải qua rất nhiều biến động dữ dội, nhưng thế giới trong Ẩn tàng thư Dantalian vẫn luôn là những ngày tháng thong dong của Huey và Dalian. Hy vọng mọi người sẽ dõi theo tác phẩm tới tận cùng.

Minh hoạ bìa: G-Yusuke

Trích đoạn sách:

Ánh nắng chiếu vào qua khung cửa sổ đánh thức Huey.

Trong bầu không khí khô hanh lành lạnh, cả căn nhà ngự trị bởi sự tĩnh lặng yên ả.

Anh đã mất đi toàn bộ phần kí ức từ đêm qua tới giờ, nhưng dựa theo bóng nắng đổ lên tán cây trong vườn thì chắc cũng quá trưa rồi. Hình như anh ngất đi vì sốt cao và lao lực, rồi ngủ mê mệt hơn nửa ngày.

Huey nhỏm người dậy thì thấy người vẫn còn hơi váng vất, nhưng thân thể đã khỏe hơn khá nhiều. Cũng ngớt sốt. “Dalian?”

Anh thấy góc dưới chân giường mình lùm lùm một khối màu đen quen mắt.

Khi nhận ra đấy là tấm lưng Dalian, Huey nheo mắt lại nghi ngờ. Cô bé váy đen ngồi ở mép cuối giường, kiệt sức gục mình xuống và lặng lẽ ngáy đều.

Chắc cô đã một mình lôi Huey ngã ngất bên ngoài phòng khách vào tới tận giường.

Thêm nữa, trán Huey vẫn còn dấu vết của một cái khăn ướt từng đắp lên.

Huey vén mấy sợi tóc mai ươn ướt, bối rối kêu lên nho nhỏ.

Điều này có vẻ bất ngờ đến khó tin, nhưng cô nàng Dalian hợm hĩnh khó chiều đó lại chăm bệnh nguyên đêm cho Huey cơ đấy.

Ấy mà, cô gái nhỏ nhắn đâu có sức bế bổng Huey lên, chắc đã dùng sức kéo lê chàng thanh niên về phòng nên người ngợm anh vẫn còn lưu vài vết trầy trụa bầm dập.

Do cái tội quên không vắt khăn, vài chỗ trên giường còn đọng cả nước. Anh cứ cảm thấy khó thở trong giấc ngủ, chắc là do cái khăn đắp trên mặt.

Ái chà chà, Huey nhổm người dậy liền nhận ra cuốn sách trong tay Dalian, đôi mày xô lại. Bên dưới gò má đang gục xuống của cô bé, cuốn Ma đạo thư bìa da thuộc màu đen đang để mở.

“Cô ấy đọc cuốn sách này sao…”

Còn chịu khó đọc thứ này đến hết, Huey làu bàu bất lực.

Giật mình vì giọng nói kia, bờ vai Dalian khẽ run lên. Cô vừa kêu “ư” lên vừa ngẩng đầu, lấy vạt áo đen dụi đôi mắt vẫn còn ngái ngủ.

“Anh tỉnh rồi hả, Huey?”

“Cô đã giúp tôi vào tận giường đó hả.”

Cảm ơn cô, Huey nói đoạn mỉm cười.

Dalian thấy vậy, gò má tự dưng đỏ lên, vội vàng đánh ánh mắt đi nơi khác. Thái độ có hơi bất thường với một thiếu nữ lúc nào cũng đeo vẻ mặt vô hồn, phản ứng mờ nhạt. Huey thấy lạ liền nhòm lom lom vào mặt cô bé.

“Dalian?”

Cô bé váy đen cứng người lại như thể hồi hộp. Dalian kiên quyết cúi gằm, không chịu nhìn vào mắt Huey.

“Ta lo lắm đấy.”

Bằng giọng nhỏ rí vừa đủ nghe, cô bé ngượng ngùng nói vậy.

Gương mặt Huey đơ cứng, sự bất an và cảnh giác lan rộng. Mang vẻ mặt của một người gặp phải trò lừa đảo kiểu mới, anh quan sát kỹ Dalian.

“… Lo? Cô lo cho tôi ấy hả?”

“Ta đã hâm nóng xúp rồi đấy. Nào, anh nên uống đi.”

Cô bé y phục đen nói thế, hớn hở đi về phía căn bếp ở cạnh tường.

Một cái nồi đang bắc trên bếp lửa, cô bé múc thứ gì từ bên trong ra đĩa. Thứ đó là một dạng dung dịch lỏng đằng đặc như chất nguyên sinh1 , sủi bọt màu xanh lá.

Khi nhìn xuống thứ vật chất thể lỏng mang màu kinh dị kia, gương mặt Huey đanh lại.

“Xúp? Cô nấu đó hả?”

“Yes. Bổ dưỡng lắm đó.”

Dalian gật đầu cái rụp, đưa cho Huey một cái thìa.

Huey lau đám mồ hôi rịn ra trên trán.

“Tôi cứ cảm thấy cái màu này như đồ ăn có độc vậy… Cô bỏ gì vào thế?”

“Bổ dưỡng lắm đó.”

Dalian hối thúc bất chấp anh có thích hay không. Huey múc một thìa dịch thể màu xanh lá kia đưa vào miệng, rồi ho khù khụ.

“Anh làm sao vậy, Huey?”

“Không… Cảm ơn cô, nhưng tôi vẫn chưa thấy đói…”

“Vậy cứ giao cho ta.”

Cô bé trang phục đen liền giật lấy cái thìa từ tay Huey, xúc thứ dung dịch còn vương một sợi dài cố ấn vào miệng anh. Đôi gò má hơi hơi ửng lên như ngượng ngùng.

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2 (Tặng 1 Bookmark + 2 Postcard)

Công ty phát hành Thái Hà Ngày xuất bản 2019-09-01 00:00:00 Kích thước 13 x 19 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 366 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động

Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 2Thế gian luôn tồn tại những tri thức không được phép biết đến. Chúng được ghi chép trong ảo thư, những cuốn sách nguy hiểm có khả năng làm xáo trộn luật nhân quả và những quy tắc của thế giới này. Thế nhưng, vẫn có những người chẳng thể nào kháng cự lại được sự hấp dẫn của chúng , và không rõ tự bao giờ, họ đã vượt qua ranh giới, bị những cuốn ảo thư chi phối và lạc lối. Chính vì vậy, thư viện mê cung – Ẩn tàng thư Dantalian – mới tồn tại nhằm phong ấn những cuốn ảo thư đầy quyền lực ấy…Tại thư viện mê cung ấy, hoặc một nơi được đặt cái tên như vậy, có hằng hà sa số những cuốn sách được xếp chật kín trên những kệ sách kéo dài như dãy hành lang trải đến vô tận. Trong mê cung của những giá sách hoành tráng là thế chỉ vang vọng âm thanh của tiếng giấy lặng lẽ sột soạt. Một thiếu nữ đang ngồi trên những bậc thang uốn lượn bằng đá trong mê cung đọc sách. Cô vận bộ trang phục tuyền một màu trắng diềm lớp lụa và đăng ten mỏng, khẽ dập dờn như sóng trong làn ánh sáng mờ nhạt. Tại nơi thanh tĩnh đến cô độc, chỉ vang vọng lại tiếng lật giở sột soạt ấy bỗng vọng lại tiếng bước chân nhẹ nhàng. Một chàng trai ước chừng mới đôi mươi, gương mặt vẫn còn vương chút nét niên thiếu, trông thì có vẻ là con nhà gia giáo nhưng lại tỏa ra một thứ khí chất kín kẽ đến quái dị, tựa như đã được trui rèn trong môi trường nhà binh. Sự xuất hiện của chàng trai khiến thiếu nữ thoáng xuất hiện chút xao động. Gương mặt cô trông hệt như một con búp bê với nụ cười dịu dàng, lại như một đứa trẻ đang chực òa khóc. Thiếu nữ đưa cho chàng trai 2 cuốn sách, sau một hồi nói chuyện, chàng trai rời đi, biểu cảm mang chút tổn thương. Thư viện mê cung vô tận lại trở về với sự thanh tĩnh vốn có. Người thiếu nữ đặt cuốn sách trên đùi, môi khẽ thì thầm những lời mỏng manh như thì thào với trang giấy, những lời nói sẽ chẳng được ai đáp lại, tại nơi rộng lớn với vô vàn những cuốn sách. Thế rồi nàng lại tiếp tục đọc sách. Câu chuyện về một thiếu nữ mặc đồ đen với mái tóc đen dài mượt mà…“Đúng vậy… Ta đã sớm quên đi những cảm xúc đó… cho tới khi… chàng tới…”

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Bạn đang xem bài viết Ẩn Tàng Thư Dantalian – Tập 3 – Tặng Kèm 1 Bookmark + 1 Poster (Số Lượng Có Hạn) trên website Lanphuongmhbrtower.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!